Mua bánh dừa nướng ở TPHCM tại địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, GIÁ hợp lý

Mua bánh dừa nướng ở TPHCM tại địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, GIÁ hợp lý


Hiện tại thì các loại đặc sản của Quảng Nam đã được bán đa dạng đủ chuẩn loại tại Quangnamfood.com.
Nếu đã yêu thích ẩm thực của vùng đất Quảng Nam thì không nên bỏ qua bánh dừa nướng. Đây là một trong những món bánh đặc sản vô cùng thơm ngon và có vị đậm đà. Quảng Nam Food sẽ giúp bạn mua bánh dừa nướng tại tphcm một cách dễ dàng qua địa chỉ dưới đây:

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÁNH DỪA NƯỚNG TẠI TPHCM

Mọi người lo lắng không biết đặt mua bánh dừa nướng ở tphcm như thế nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Call/Zalo: 0799.868.272 (Ms.Thiện)
  • Mail: quangnamfood.com@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/quangnamfood
  • Web mua hàng: Quangnamfood.com
  • Địa chỉ: 86/80 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, HCM

Hàng chính hãng, Không giả, không nhái đúng chuẩn đặc sản Quảng Nam

Chúng tôi là những người con Quảng Nam lớn lên cùng với hương vị của chiếc bánh dừa nướng quê hương mình và trân trọng nên cam kết sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là thật, đúng chuẩn Quảng Nam, không giả, không nhái. Sản phẩm được mang tận xưởng vào Sài Gòn trên bao bì có ghi rõ thông tin nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Mức giá bao nhiêu là hợp lý

Mức giá bánh dừa nướng tại TpHCM mà chúng tôi đưa ra hợp lý cho khách hàng chọn mua, phù hợp với giá nguyên liệu, cũng như công sức người thợ bỏ ra để làm bánh.

Bánh dừa nướng đóng gói của thương hiệu Quý Thu có trọng lượng là 180 g. Trong gói sẽ bao gồm 12 gói nhỏ  Loại này giá giao động từ 25.000đ đến 30.000đ

bánh dừa nướng giao hàng tại tphcm

Bánh lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất vào và không qua bất kỳ khâu trung gian nào cả, nên mọi người yên tâm khi chọn mua không lo bị hớ.

Rất nhiều khách đem ra so sánh với giá mua bánh dừa nướng tại Quảng Nam với giá mua bánh tại TpHCM. Bánh dừa nướng tại TpHCM thì mức giá sẻ cao hơn bởi có thêm chí phí vận chuyển, bảo quản, …

Giao hàng nhanh gọn

bán bánh dừa nướng tại tphcm
Giao hàng siêu nhanh trong 2H

Khi khách hàng order nhân viên sẽ báo giá, xin địa chỉ + số điện thoại của khách hàng để báo phí ship. Sau đó đơn sẽ được giao đến quý khách hàng đúng như giao hẹn.

Khi quý khách hàng muốn thưởng thức bánh dừa nướng, thì chỉ việc gọi điện liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay.

Mong rằng với thông tin chia sẻ trên khi nào muốn mua bánh dừa nướng tại TTpHCM mọi người có thể đặt mua nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, nhận được sản phẩm đúng như mình mong muốn.

=>Xem thêm: Bán bánh dừa nướng tại Tân Bình , Quận 10, Quận Tân Phú TpHCM