Bán Tré Bình Định tại Phú Nhuận, Quận 11, Quận 1 TpHCM

[TOC]

ĐỊA CHỈ BÁN TRÉ BÌNH ĐỊNH TẠI PHÚ NHUẬN QUẬN 1 QUẬN 11

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng hoặc nhà phân phối tré Bình Định tại quận Phú Nhuận, quận 11, quận 1 hãy đến với Quangnamfood chuyên cung cấp đặc sản miền trung uy tín.

Món Tré Rơm được biết đến là món ăn độc đáo của người Bình Định, được gói rơm vị của tré đặc trưng của tré: mặn, ngọt, bùi, béo, chua chua, cay cay và vị chan chát của lá ổi non, từ đó làm nên hương vị đặc trưng, khó quên của tré.

Quangnamfood tự hào là đơn vị cung cấp tré ngon đúng chuẩn. Quảng Nam Food sẽ giúp bạn mua tré rơm Bình định tại Tp.HCM các quận Phú Nhuận, quận 11, quận 1 một cách dễ dàng qua địa chỉ dưới đây:

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TRÉ RƠM BÌNH ĐỊNH TẠI TPHCM

Mọi người lo lắng không biết đặt mua Tré Rơm ở tphcm như thế nào thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Call/Zalo: 0799.868.272 (Ms.Thiện)
  • Mail: quangnamfood.com@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/quangnamfood
  • Web mua hàng: Quangnamfood.com
  • Địa chỉ: 86/80 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, HCM

Hàng chính gốc, Không pha trộn, không chất bảo quản đúng chuẩn đặc sản Bình Định

Chúng tôi là những người con Miền Trung lớn lên cùng với hương vị của bó tré rơm quê hương mình và trân trọng nên cam kết sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là thật, đúng chuẩn Bình Định. Sản phẩm được mang tận xưởng vào Sài Gòn, cam kết hàng mới nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Mức giá bao nhiêu là hợp lý

Mức giá tré Bình Định tại TpHCM mà chúng tôi đưa ra hợp lý cho khách hàng chọn mua, phù hợp với giá nguyên liệu, cũng như công sức người thợ bỏ ra để làm ra bó tré.

Trọng lượng là 200g. Loại này giá 40.000đ/ 1 bó

Giao hàng sieu

bán bánh dừa nướng tại tphcm
Giao hàng siêu nhanh trong 2H

Khi khách hàng order nhân viên sẽ báo giá, xin địa chỉ + số điện thoại của khách hàng để báo phí ship. Sau đó đơn sẽ được giao đến quý khách hàng đúng như giao hẹn.

Khi quý khách hàng muốn thưởng thức bánh dừa nướng, thì chỉ việc gọi điện liên hệ với chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay.

Mong rằng với thông tin chia sẻ trên khi nào muốn mua bánh dừa nướng tại TTpHCM mọi người có thể đặt mua nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, nhận được sản phẩm đúng như mình mong muốn.

=>Xem thêm: Bán bánh dừa nướng tại Tân Bình , Quận 10, Quận Tân Phú TpHCM