CHẢ BÒ NAM KHÁNH CN TPHCM

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU NAM KHÁNH 

TÓM TẮT VỀ NAM KHÁNH  

Chả bò Đà Nẵng – Nam Khánh Chị Chung chia sẻ, chặng đường khởi sự của Nam Khánh không hề dễ dàng. Để xây dưng được thương hiệu Nem – Chả – Xúc Xích Nam Khánh như hiện nay, chị đã nỗ lực cố gắng rất nhiều. Luôn đặt chất lên hàng đầu, khắt khe nguyên liệu đầu vào, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các công đoạn sản xuất đều theo quy trình khép kín. Cơ sở sản xuất Nam Khánh hiện đang có Mặt tại Tp.HCM địa chỉ: 86/80 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình là địa điểm chính thức phân phối các mặt hàng của Nam Khánh. Chả bò Nam Khánh xây dựng thương hiệu trên nguyên tắc “ 3 không “, không chất bảo quản, không phẩm màu, không hàn the”

CHI TIẾT VỀ NAM KHÁNH

Chị Chung chủ cơ sở Nam Khánh - Quảng Nam
Chị Chung chủ cơ sở Nam Khánh – Quảng Nam
Những năm qua, chị Trần Thị Vy Chung (khối phố Xuyên Đông, thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên) đã giúp những món ăn nem, chả dân dã trở thành đặc sản thêm đặc sắc hơn, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.
Cơ sở nem chả Nam Khánh
Cơ sở nem chả Nam Khánh

Chị Chung học hỏi và đúc kết từ bí quyết làm nem chả của người dân địa phương, vừa ra tận Hải Phòng tìm đến cơ sở uy tín để chắt lọc nhưng tinh hoa của các nghệ nhân lâu đời của các vùng có đặc sản ngon. Mang về quê hương áp dụng với các món đặc sản của quê mình. Cuối tháng 11.2018, từ sự mày mò, thử nghiệm nhiều công thức, cuối cùng chị cũng cho ra lò những đòn chả và xúc xích do chính tay mình làm.

Chị Chung chia sẻ, chặng đường khởi sự của chị không dễ dàng. Để xây dựng được thương hiệu nem – chả – xúc xích Nam Khánh như hiện nay, chị đã nỗ lực học hỏi, tìm tòi nhưng đã gặp thất bại suốt 1 năm trời bởi từ lý thuyết đến thực tiễn là một trời một vực.

Khó khăn nhất vẫn là xúc xích, để những cây xúc xích mang thương hiệu Nam Khánh đi ra thị trường là những nỗi nhọc nhằn. Khi sản phẩm được thị trường Duy Xuyên chấp nhận, chị Chung bắt đầu mở rộng thị trường đi các huyện, các tỉnh.

Chị cũng học hỏi và tìm tòi cách chế biến xúc xích với nhiều hương vị khác nhau, từ heo, bò, rau củ, gấc… Với chả cũng vậy, chị học hỏi nhiều cách làm với các loại chả heo, chả lụa chuẩn vị Bắc, chả lụa ớt xiêm, chả cốm được nhiều người yêu thích.

Chị Trần Thị Vy Chung tham gia cuộc cấp tỉnh 2021
Chị Trần Thị Vy Chung tham gia cuộc cấp tỉnh 2021
Giấy chứng nhận cấp tỉnh mà Nam Khánh đạt được
Giấy chứng nhận cấp tỉnh mà Nam Khánh đạt được

Ban đầu, sức mua còn ít nên mỗi ngày, cơ sở chị sản xuất tầm 5 – 7kg chả và xúc xích. Đến năm 2020, mỗi ngày, cơ sở Nam Khánh đã bắt đầu tiêu thụ bình quân được 20kg nem chả, xúc xích các loại.

Lượng khách hàng ngày càng đông, qua giới thiệu, có những đối tác lớn tận TP.Hồ Chí Minh gọi đặt hàng với số lượng lớn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chị Chung mạnh dạn đầu tư thêm máy móc, thiết bị với công suất hiện đại, xây nhà xưởng lớn, ước tính Nam Khánh đã đầu tư cơ sở vật chất ban đầu lên tới gần 800 triệu đồng. Hiện tại, bình quân mỗi ngày, cơ sở Nam Khánh bán ra hơn 100kg nem, chả, xúc xích và tiếp tục mở thêm nhiều cơ sở tại các vùng lận cận trên cả nước

Panel chả bò Nam Khánh
Panel chả bò Nam Khánh

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe và tăng sức cạnh tranh với các sản phẩm công nghiệp cùng loại, chị Chung quyết tâm theo đuổi con đường sản xuất an toàn và xây dựng thương hiệu nem chả, xúc xích sạch. Chị chia sẻ, các sản phẩm tại cơ sở đều đảm bảo “3 không”, đó là không chất bảo quản, không phẩm màu, không hàn the.

Chị Chung kiểm tra khắt khe nguyên liệu đầu vào, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các công đoạn sản xuất đều theo quy trình khép kín. Cơ sở Nam Khánh hiện đã xây dựng thêm nguồn khách hàng thường xuyên từ Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Riêng siêu thị đặc sản miền Trung năm 2021 đã đặt tại cơ sở Nam Khánh gần 5 tấn nem chả các loại…

Năm 2021, chị Trần Thị Vy Chung đã tham gia cuộc thi cấp tỉnh với dự án “Xây dựng chuỗi cửa hàng giò chả Nam Khánh” và đã được UBND tỉnh công nhận là dự án chất lượng cấp tỉnh.

“Về sản xuất tôi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thơm ngon, tự nhiên. Thế nhưng, khó khăn là khâu lấy nguồn cung ứng tại chỗ chưa thể chủ động được. Duy Xuyên hiện nay vẫn chưa có cơ sở giết mổ tập trung. Chúng tôi phải đến huyện khác để lấy thịt tươi nóng về chế biến, khá xa” – chị Chung nói.

Phía trên là nhũng chia sẽ của Chị Chung chủ danh nghiệp Nam Khánh, nếu quý khách có nhu cầu thưởng thức những món ngon của Nam Khánh xin hãy liên hệ địa chỉ:  86/80 Trường Chịnh, Phường 12, Tân Bình, HCM do ông Võ Lê Thanh Phúc làm người đại diện thương hiệu.

Đại diện chả bò Nam Khánh tại tphcm
Đại diện chả bò Nam Khánh tại tphcm

 

Thương hiệu chả bò Nam Khánh
Thương hiệu chả bò Nam Khánh
Nguồn: Báo Quảng Nam
TRIÊU NHAN – PHƯƠNG LY