CHẢ BÒ BAO NHIÊU 1KG? MUA Ở ĐÂU GIÁ HỢP LÝ, NGON VÀ SẠCH

Cha_bo_quang_nam_food

Chả bò món ăn truyền thống của người Việt, không chỉ xuất hiện trong bữa cơm, mà còn có trên mâm cúng, dịp lễ Tết, cưới hỏi, vị ngọt dai và thơm của món ăn này rất được lòng thực khách. Nhiều người thắc mắc chả bò bao nhiêu 1kg? mua ở đâu giá hợp lý, ngon và sạch? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

CHẢ BÒ BAO NHIÊU 1KG?

Món Chả Bò đặc sản Miền Trung đã nổi tiếng bao đời nay, hầu như ai cũng biết và thường mua để dùng hoặc biếu tặng cho bạn bè người thân. Nhưng có những vấn đề khi bạn mua 1kg chả và không biết giá giao động bao nhiêu là phù hợp vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán giá khác nhau giao động từ 320 đến 360.000đ. Vậy chả bò bao nhiêu 1kg là đúng chuẩn? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ. 

Giá chả bò bao nhiêu

Món chả bò là món dễ ăn nó tương tự như chả lụa. Làm món khai vị cho các buổi sự kiện lớn như: đám cưới, đám tiệc, đám thôi nôi, sinh nhật, hội bạn nhậu..vv. Vì quá phổ biến và nổi tiếng nên món chả bò có nhiều nơi bán và có giá thành khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chả bò Đà Nẵng

Giá thành nguyên liệu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá chả bò đó là nguyên liệu làm ra. Chả bò được làm từ nguyên liệu chính đó là thịt bò, cho nên nếu giá thịt bò trên thị trường thấp, thì đòn chả bò sẽ có giá tốt, còn giá thịt bò cao thì cũng sẽ kéo theo giá chả bò tăng lên, tỉ lệ thuận với nhau. Ngoài ra đòn chả bò làm thì từ thịt bắp bò/đùi bò sẽ có giá với đòn chả làm ra từ các phần thịt khác của con bò. Nên mọi người sẽ thấy trên thị trường hiện nay có loại chả bò đặc biệt, chả bò loại 1 với hai mức giá khác nhau. 

 Trong những nguyên liệu làm ra món chả bò có thành phần của nước mắm. Phải làm từ nước mắm truyền thống ngon thì mới cho ra đòn chả thơm. Nên đòn chả bò ngon đúng chuẩn đặc sản Đà Nẵng thì không thể thấp ở mức 200.000vnđ hay 250.000vnd, mọi người nên cân nhắc khi chọn mua chả bò giá rẻ.

Số lượng bạn mua

Nếu bạn là khách mua 1kg để thưởng thức thì hãy tham khảo giá từ 320.000đ – 360.000đ. Nếu bạn mua số lượng lớn hoặc để kinh doanh bán quán như: bún bò, mì quảng, bánh mì.vv thì sẽ được tính mức giá sỉ tốt hơn. 

Nơi bạn mua

Chả bò là đặc sản của miền Trung, mua đòn chả được sản xuất tại đây bạn mới cảm nhận được vị ngọt dai, thơm ngon đúng chuẩn và nếu bạn có dịp đến mua tại đây thì giá sẽ tốt hơn. Còn nếu bạn mua chả bò được vận chuyển từ các lò vào thì giá sẽ cao hơn một tí, do người ta phải tính thêm chi phí vận chuyển, bảo quản, chả vẫn đảm bảo chất lượng. 

Giá chả bò đúng chuẩn bao nhiêu?

Giá chả bò bao nhiêu 1kg

Trên thị trường thường có 2 loại Chả Bò Đà Nẵng mà giới sành ăn hay chọn đó là: chả bò đặc biệt (Thịt bắp,mông bò), Chả bò loại 1( Các phần khác trên thân bò)

*Cụ thể mức giá như sau:

+Chả Bò loại 1(Các phần khác trên thân bò): giá 280.000đ

+Chả Bò loại ĐB( Thịt bắp, mông bò): giá 340.000đ

giá chả bò tphcm bao nhiêu 1kg

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người trả lời được thắc mắc chả bò giá bao nhiêu 1kg?, khi mua sẽ chuẩn bị túi tiền hợp lý và không lo bị hớ.

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?

Nếu bạn mua Chả Bò để phân phối, kinh doanh hoặc mua 1kg để thưởng thức hãy liên hệ với Quangnamfood.com nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86/80 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 0799 868 272 (Ms. Thiện)

Xem thêm: CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – MÓN ĂN KHIẾN AI CŨNG “PHÁT THÈM” MỖI KHI NHẮC ĐẾN