CÁCH BẢO QUẢN CHẢ BÒ  

“Chả bò có giữ được lâu không?”
Luôn là câu hỏi đặt ra đầu tiên của mọi thực khách khi muốn mua về làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè nhưng sợ mua về để lâu thì sẽ bị hư, không giữ được mùi vị thơm ngon. Trong bài viết này, Quangnamfood.com xin giải đáp

THỜI GIAN BẢO QUẢN

  • Ở nhiệt độ mát không ánh nắng trực tiếp, chả bò bảo quản được 1 ngày.
  • Bảo quản trong ngăn mát lạnh có thể để được 10 đến 14 ngày
  • Bảo quản ngăn đông nhiệt độ -18 độ C thời gian bảo quản lên đến 2 tháng

CÁCH SỬ DỤNG

Quý khách cắt ra dùng trực tiếp, dùng không hết có thể bỏ đi phần lớp lá bên ngoài dùng màng bọc thực phẩm gói chả tiếp tục bảo quản ngăn mát.

Mẹo nhỏ: Chả bò khi nóng sẽ thơm và ngon hơn, quý khách hấp cách thuỷ 15 – 20 phút để chả nóng và ngọt thịt hơn.

CÁCH VẬN CHUYỂN

* Lưu ý: Trước khi mang đi xa, quý khách bỏ chả vào ngăn đông để chả chả đông lại, khi nào đi lấy ra mang theo hoặc để yên tâm hơn đóng thùng xốp bỏ thêm đá giữ lạnh cho chả là tốt nhất.

Hy vọng các chia sẻ trên có thể giúp ích cho quý thực khách. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín – chất lượng để mua chả bò thì hãy đến với QuangNamfood chuyên phân phối chả bò ngon chất lượng

CHẢ BÒ 1KG BAO NHIÊU TIỀN ? MUA Ở ĐÂU ?

Với món chả bò Đà Nẵng đặc sản Miền Trung đã nổi tiếng bao đời nay. Hầu như ai cũng biết và thường mua để dùng hoặc biếu tặng cho bạn bè người thân. Nhưng có những vấn đề khi bạn mua 1kg chả và không biết giá giao động bao nhiêu là phù hợp vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán giá khác nhau giao động từ 280 đến 340.000đ. Vậy giá 1kg chả bò đúng gốc là bao nhiêu? 

Món chả bò Đà Nẵng là món dễ ăn nó tương tự như chả lụa. Làm món khai vị cho các buổi sự kiện lớn như: đám cưới, đám tiệc, đám thôi nôi, sinh nhật, hội bạn nhậu..vv.

Vì quá phổ biến và nổi tiếng nên món chả bò có nhiều nơi bán và có giá thành khác nhau.Giá chả bò rất đa dạng nó còn phụ thuộc vào  vị trí địa lý và số lượng bạn mua. Nếu bạn là khách mua 1kg để thưởng thức thì hãy tham khảo giá từ 280.000đ – 340.000đ. Nếu bạn mua số lượng lớn hoặc để kinh doanh bán quán như: bún bò, mì quảng, bánh mì.vv thì lại có giá khác nhau.

Nhiều người chưa hiểu sẽ thắc mắc sao giá 1kg Chả Bò cao thế?

Vâng giá đó là không cao đâu ạ! Vì giá bò tươi đã mắc mà muốn làm dược chả bò ngon thì phải chọn vị trí ngon trên phần thân bò như đùi, mông, vai

2 tiêu chí quan trọng làm nên món chả bò ngon đó là: độ dai, mùi vị

+ Độ dai của khoanh chả bò: nhiều cơ sở để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành họ bỏ hàng the vào sản phẩm chả bò. Nhưng thay vào đó nếu đúng ra có thể dùng bột ngô hay bột năng.

+ Mùi vị: Trong những nguyên liệu làm ra món chả bò có thành phần của nước mắm. Nếu làm từ nước mắm truyền thống thì giá thành không thể thấp ở mức 200.000đ hay 250.000đ  được vì thế đa số các cơ sở chọn loại nước mắm giá rẻ có chứa hóa chất tạo mùi.

Đọc tới đây có thể bạn đã hình dung ra vì sao có những nơi bán chả bò mang danh đặc sản Đà Nẵng nhưng giá rẻ bất ngờ.

Chúng tôi không nói rằng chả bò Đà Nẵng giá 200.000đ đến 250.000đ là không đảm bảo vệ sinh hay là loại sản phẩm không an toàn.

Chúng tôi đang nói rằng sản phẩm nếu bạn mua 1kg để thưởng thức còn bạn mua số lượng nhiều thì chắc rằng giá sẽ giảm và có thể giảm thành giá phân phối cho đại lí ạ.

Trên thị trường thường có 2 loại Chả Bò Đà Nẵng mà giới sành ăn hay chọn đó là: chả bò đặc biệt (Thịt bắp, mông bò), Chả bò Đà Nẵng loại 1( Các phần khác trên thân bò)

*Cụ thể mức giá như sau:

+ Chả Bò Đà Nẵng Loại 1 (Các phần khác trên thân bò): giá 280.000đ

+ Chả Bò Đặc Biệt (Thịt bắp, mông bò): giá 340.000đ

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG NÊN MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM?

Nếu bạn mua Chả Bò Đà Nẵng để phân phối, kinh doanh hoặc mua 1kg để thưởng thức hãy liên hệ với đặc sản miền trung Quangnamfood.com nhé!

Thông tin liên hệ: